Kinh nghiệm chọn mua đồ chơi gỗ an toàn cho bé

Chọn mua những món đồ chơi bằng gỗ hiện nay đang là xu hướng của các mẹ thông thái nhằm giúp cho con có được sân chơi thú vị, đa dạng, an toàn và bổ ích. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm đồ chơi gỗ giá rẻ của nhiều nhà sản xuất khiến bố mẹ cũng khó lòng tìm kiếm.

Viethands giới thiệu 1 vài kinh nghiệm lựa chọn đồ chơi phù hợp cho bé để các bậc cha mẹ tham khảo:

1. Chọn đồ chơi bằng gỗ phù hợp với bé

Thị trường đồ chơi trẻ em cao cấp bằng gỗ hiện nay khá đa dạng không kém cạnh gì các sản phẩm bằng nhựa. Bố mẹ có thể bắt gặp các sản phẩm đẹp mắt, với các chức năng khác nhau như: xe tập đi bằng gỗ, xe ô tô bằng gỗ, các bộ đồ chơi lắp ráp, xếp hình lắp ráp, đồ chơi nấu ăn... có nguyên liệu là gỗ.
 Như vậy, từ đồ chơi tăng cường vận động, đến các loại phụ liện chăm sóc bé, đồ chơi cho bé phát triển nhận thức, tư duy, cảm xúc… đều có thể tìm được bằng vật liệu gỗ. Điều quan trọng là chọn sản phẩm phù hợp với năng lực, nhu cầu, sở thích, giới tính của trẻ:

+ Bé trên 9 tháng – 15 tháng tuổi: xe tập đi bằng gỗ.+ Bé từ trên 15 tháng tuổi có thể chơi với một số loại đồ chơi mô hình, lắp ráp cơ bản…

+ Đồ chơi nấu ăn cho bé gái, đồ chơi kỹ thuật sữa chữa, lắp ráp ô tô cho bé trai…

Cũng như chọn các sản phẩm đồ chơi khác bố mẹ đều phải chú ý đến mức độ phù hợp của sản phẩm đồ chơi đối với bé yêu.

 

2. Chọn chất lượng của các sản phẩm đồ chơi bằng gỗ

Hiện nay, vì thị hiếu và những lợi ích của các món đồ chơi gỗ an toàn mà không ít các sản phẩm đồ chơi gỗ được sản xuất không an toàn, có xuất xứ không rõ ràng, nhái các thương hiệu đồ chơi gỗ nổi tiếng của Nhật Bản. Đặc biệt là đồ chơi gỗ Trung Quốc đội lốt đồ chơi gỗ Mother Garden Nhật khiến các mẹ phân vân.

Để tranh nhầm lẫn và mua phải hàng kém chất lượng bố mẹ hãy kiểm tra tem nhãn nhập khẩu nếu là đồ chơi nhập khẩu, thương hiệu đồ chơi uy tín và đánh giá trực qua mắt thấy tai nghe về sản phẩm trước khi mua về cho bé.

Ngoài việc chọn đồ chơi gỗ nhập khẩu thì bố mẹ có thể lựa chọn các thương hiệu đồ chơi gỗ Việt Nam với giá rẻ hơn nhưng chất lượng từ chất liệu tới thiết kế thông minh, an toàn, đáp ứng tiêu xuất khẩu của các thị trường khó tính như Châu Âu, Mỹ cho bé

Viethands tự hào là địa chỉ đáng tin cậy để các bậc cha mẹ an tâm lựa chọn đồ chơi an toàn cho bé. Các sản phẩm đồ chơi gỗ được làm bằng gỗ tự nhiên, bề mặt sơn bằng sáp ong hoặc màu thực vật không độc hại và rất an toàn cho bé khi cầm nắm hay ngậm vào miệng.

 

(Nguồn: Internet)


 

Viết bình luận